ไร้ท์ โซลูชั่น รวมพลังบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

   เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 2562 บริษัท ไร้ท์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการ “ร่วมใจให้โลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์” เปิดรับบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีโรงพยาบาลวชิรพยาบาล มาให้บริการรับบริจาคโลหิต

   ทั้งนี้ มีผู้บริหาร พนักงานของบมจ. ไร้ท์ โซลูชั่น และบริษัทในเครือ พร้อมพันธมิตร ได้แก่ บริษัท นวมินทร์ออโต้ไทร์ จำกัด เจ้าของแบรนด์ Nawamin Auto Tire & Fitment Shop ศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ประดับยนต์ กับประชาชนในบริเวณใกล้เคียง เข้าร่วมบริจาคโลหิตจำนวนมากกว่า 50 ราย ได้ปริมาณโลหิตไปกว่า 30 ยูนิต โดยโลหิตที่ได้รับจากการบริจาคในครั้งนี้จะมอบให้กับโรงพยาบาลวชิรพยาบาล และสภากาชาดไทย เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์และช่วยเหลือผู้ที่ต้องการโลหิตในการรักษาพยาบาลต่อไป

   การบริจาคโลหิตครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลแล้ว ทางบริษัทยังมุ่งหวังเพื่อเป็นการปลูกฝังให้ผู้บริหารและพนักงานได้รู้ซึ้งถึงการเสียสละ การให้โดยไม่หวังผลตอบแทน และได้ร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิต

Latest Posts

Tags